Về chúng tôi

Với hơn 16 năm nhập khẩu và phân phối Rượu Vang & rượu Mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Minh bạch thông tin giúp người dùng hiểu đúng và đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ .

Chúng tôi là tập hợp những con người có niềm đam mê vô tận về rượu Vang, chúng tôi tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, nổ lực làm dịch vụ tốt. Với mong muốn mang lại cho người dùng rượu Vang tại Việt Nam sản phẩm rượu Vang chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Phải làm việc để hoàn thiện bộ sản phẩm để phục vụ tối đa nhu cầu ngày càng lớn hơn của người Việt.

Chúng tôi tiên phong phụng vụ người Việt, ứng xử với khách hàng bằng đạo đức tốt, trung thực trong mọi giao tiếp, lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Hãy để chúng tôi phụng vụ bạn.

Mục tiêu làm việc của chúng tôi “ Không đúng nhất, luôn luôn đúng “

Mục đích kinh doanh của chúng tôi : “ Đa dạng đồ uống tại Việt Nam. Hổ trợ người Việt đồ uống sạch và an toàn, uống có trách nhiệm. Tiên phong dẫn lối hướng đến các dịch vụ đi kèm khi dùng rượu Vang đúng chuẩn, đúng dịch vụ, nhằm nâng tầm đồ uống tại Việt Nam hoà nhập vào thị trường đồ uống thế giới”

Xứ mệnh “ Mang tinh hoa đồ uống thể giới phụng vụ người Việt “

Tầm nhìn “ Trở thành công ty số 1 tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ “

Slogan “ Chúng tôi luôn luôn lựa chọn tốt nhất cho Bạn”